NẮNG ĐI LIỀN LÀ #NÁM - 100% CHUYÊN GIA PHẢI GẬT GÙ ĐỒNG Ý!!!
⇒ Hè này ra đường, lánh NẮNG ngay!!! 
Vì theo các chuyên gia nghiên cứu, trong ánh nắng mặt trời có chứa 3 loại tia là: UVA, UVB, UVC. Trong đó, tia UVA gần với vùng ánh sáng nhìn thấy, chúng có khả năng xuyên qua tầng ozone, xuyên qua mây, xuyên qua cửa kính và cả tường nhà. Loại tia này hoạt động trong cả bóng râm, là nguyên nhân gây nám da ngầm cho tất cả phụ nữ.
Tia UVB gần tia UVA hơn, nhưng chúng bị chặn lại bởi mây sau khi qua được tầng ozone. Loại tia này có nặng lượng rất mạnh, chúng là nguyên nhân gây nám, cháy da, ung thư da.


ĐẶC BIỆT: tia UVA là kẻ gây hại thầm nặng, có thể khiến chúng ta bị nám da ngay khi ở trong nhà mà không hề hay biết.

VẬY PHẢI LÀM GÌ ĐỂ NGĂN CHẶN NÁM DA?!


Có 2 biện pháp phải áp dụng song song ⇒ PHÒNG & CHỐNG NÁM:


PHÒNG: kem chống nắng, các dụng cụ bảo vệ để ngăn cản các tia cực tím chiếu thẳng vào làn da. Hay trồng nhiều cây xanh có khả năng giúp hút bớt ánh nắng mặt trời, tăng cường sức chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời bằng cách tăng cường sức khỏe cho làn: uống nhiều nước, ăn nhiều loại trái cây, rau xanh….

CHỐNG: dùng kem trị nám, mặt nạ trị nám, sản phẩm trị nám… Những biện pháp này giúp phá vỡ các hắc sắc tố melanin tích tụ trên các tầng của tế bào, loại bỏ tế bào chừa melanin, sản sinh tế bào mới khỏe mạnh… Nhờ đó xóa bỏ biểu hiện nám trên da mặt, trả lại làn da trắng, sáng, mịn màng và đều màu.

VẬY SẢN PHẨM TRỊ NÁM NÀO TỐT CHO CHỊ EM PHỤ NỮ?!
Sissi ra đời #KEM_TRỊ_NÁM được sản xuất với công nghệ hiện đại, nhưng thành phần là 100% từ THIÊN NHIÊN ⇒ Vì thế rất an toàn cho làn da mà trị nám lại cực kỳ hiệu quả!!!
Link tham khảo sản phẩm: https://sissicosmetics.com/kem-tri-tham-nam-1
Hoặc bạn có thể ĐẶT MUA NGAY dưới bài viết này!
Kiểm nghiệm lâm sàn trên 100 phụ nữ dùng thử sản phẩm ⇒ hơn 90% người phản hồi rằng kem mang lại hiệu quả trị nám rất tốt!

BẢO VỆ DA LÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE & HẠNH PHÚC CỦA PHỤ NỮ!!!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0963887924

Hotline
0963887924